Sim số đẹp

Mua sim số đẹp trùng biển số xe như dân chơi thứ thiệt

Có ai mà không thích chơi số đẹp, những con số hàng trăm triệu, hàng chục triệu hoặc hàng ngàn tỷ đồng. Đó chính là sản phẩm mà rất được nhiều người ưa dùng. Nhưng không phải ai cũng tậu được nó. Trước hết là vì nó quá đắt tiền, thứ hai là vì mặt hàng này vô cùng khó tìm. Một chiếc sim có dãy số như vậy thường có duy nhất trên đời. Vậy làm cách nào để dò ra nơi bán sản phẩm sim số đẹp trùng biển số xe cho dân chơi ma về dùng đây!

Sim điện thoại trùng biển số xe và những con số biết nói

Chúng tôi đều có những niềm tin thiêng liêng về cái gọi là phong thủy. Trong đó, chúng ta quan tâm nhất vẫn là sản phẩm những chiếc sim số đẹp. Vì mặt hàng này không những làm cho giá trị của chúng ta nâng lên một tầm cao mới trong mắt những mối quan hệ của mình mà sản phẩm này còn giúp hình ảnh chúng ta độc đáo trong mắt người thân và bạn bè.

Chị Vân (Khách hàng mua sim số đẹp trùng biển số xe) cho biết:

“Từ khi mình lấy chồng và đi làm, những người thân trong gia đình chồng khinh mình ra mặt. Do họ nói rằng tôi là đứa con gái nghèo hèn, không xứng với gia đình họ. Nhưng cuối cùng, tôi được người quen giới thiệu cho mình mua chiếc sim này. Ban đầu, tôi cứ nghĩ sản phẩm này đắt quá, nên tôi không đủ sức mua. Nhưng không phải vậy đâu. Sản phẩm sim này có giá bán từ năm hay 6 triệu thơi, tùy từng loại. Thế là tôi quyết định đầu tư mua chiếc sim đó. Vậy mà lại hay nha. Mẹ chống thấy thế nghĩ rằng tôi là đứa biết kiếm tiền và hang hái làm ăn nên cũng bớt phần nào khó chịu với tôi hơn!”

Giống như người phụ nữ trên, cũng có nhiều trường hợp tương tự muốn mua sim số đẹp trùng biển số xe vì nhiều lý do nghe qua thì cũng chả có gì nhưng chỉ khi đứng trong hoàn cảnh của họ thì mới hiểu hết được những khó khăn mà chỉ có chiếc sim đẹp mới là cái phao cứu sinh mà thôi. Thế là chúng tôi quyết định giới thiệu cho những khách hàng này tới địa chỉ của chúng tôi – Nơi mà hàng ngàn người khách tìm mua sim số đẹp rất ư là hài lòng với sản phẩm.