Sim số đẹp

Lý giải ý nghĩa sim số đẹp Mobifone

Bất cứ ai cũng đều muốn sắm cho chiếc dế yêu của mình một chiếc số điện thoại có thẻ thạt dể đọc nhanh nhớ. Nhưng chúng mình biết không? Con số dể đọc nhanh nhớ nhất khôn phải là tất cả mà nó nằm ở cảm nghĩ của mọi người định dạng của con số đó. Theo đó, quan điểm của may mắn người phương đông chi phối khá phần đông trong ý nghĩa của từng con thẻ. Nó chính là chìa khóa để xem con sim điện thoại đó có phù hợp với chủ sở hữu hay không. Bạn sử dụng máy di động gì đi chăng nữa, dùng điện thoại trắng đen hay smartphone cao cấp thì số luận trong sim Mobifone cũng chính là điểm chính mà người nào cũng muốn có.

Theo phần đông thuyết duy tâm, mọi vật trên đời này đề có có sự tương quan đến một số con số. Và mỗi người đều có con thẻ tương thích với mình. Ngay từ khi chưa ra đời, bào thai cũng được tính từ 9 tháng 10 ngày. Rồi cả xuân tác, ngày tháng năm sinh của bạn cũng có ẩn thẻ trong đó. Theo đó, một vài bậc thấy tinh thông bói toán chỉ ra cuộc đời chúng ta có đại phát hay không, sống chết thế nào,… Từ đó mà ngay cả số luận trong sim số đẹp Mobifone cũng có mẹo hay lý luận riêng về ý nghĩa các con thẻ.

Ví dụ: Hãy cùng lý luận ý nghĩa phong thủy biếu thẻ 1368 nhé. Nếu máy di động của bạn có thẻ đuôi là 1368 thì ắt hẳn đây là chiếc sim rất đáng giá. Trong phong thủy, thẻ 1 là thẻ SINH (sinh sôi nảy nở), 3 là TÀI và 68 là LỘC PHÁT. Như vậy ghép toàn bộ lại 1368 có nghĩa là Sinh tài lộc phát. Hơn Con gáia đây là số tiến. Trong cặp thẻ này cũng không chứa thẻ xấu như 4 (TỬ) và 7 (THẤT) nên chúng ta hoàn toàn yên tâm khi mua số luận trong số sim siêu đẹp vip mạng Mobifone là chiếc sim có chữa dãy số này!

Qua một vài gì đã phân tích, quý khách có lẽ còn chưa hiểu phần đông về việc lý luận số đặc biệt trong sim VIP. Thế nên, chúng ta chỉ có một sự chọn lựa đó là đến ngay cửa hàng để được tư vấn phần lớn hơn khi mua thẻ luận trong số sim Mobi. Hình thức mua hàng dễ làm, chế độ hậu mãi tuyệt đỉnh và có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn.